Bảo vệ sức khỏe của cộng đồng trước bức xạ điện từ đã thu hút các nhà khoa học, các doanh nghiệp vào cuộc và sản phẩm miếng dán chống bức xạ sóng điện từ ra đời. Cùng Blogreview tìm hiểu một số miếng dán chống bức xạ sóng điện từ hiệu quả nhất nhé!

Miếng dán chống bức xạ sóng điện – Hitoki Nhật Bản

Miếng dán bảo vệ sóng điện từ Chip Hitoki là sản phẩm có khả năng giảm tần số sóng điện thoại cũng như wifi được phát ra từ các thiết bị điện tử. Đây là mặt hàng thông minh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và được đánh giá cao vì mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Những gia đình có trẻ nhỏ, người già, mẹ bầu… là các đối tượng nên sử dụng miếng dán bảo vệ não Hitoki. Đây thực sự là sản phẩm cần thiết đối với sức khỏe, giúp bảo vệ bạn và người thân khỏi nhiễu loạn của từ trường cũng như một số tác động xấu khác ảnh hưởng đến cơ thể mà chúng ta không thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Hiện tại miếng dán bảo vệ não Hitoki có 1 loại nhưng có 4 kiểu dáng cho bạn lựa chọn: Cô gái Nhật Sakura, miếng dán mạ vàng 24k chống bức xạ điện từ mèo thần tài đón tài lộc, cún Chiba, hoa anh đào.

Hitoki Nhật Bản

Hitoki Nhật Bản

Công dụng:

 • Chip Hitoki có khả năng triệt tiêu sóng điện từ của các thiết bị như điện thoại, máy tính, lò vi sóng, ipad…
 • Cải thiện giấc ngủ cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Đồng thời giúp người dùng thường xuyên lao động bằng trí óc có khả năng tập trung hơn.
 • Ổn định thần kinh, hạn chế việc rối loạn chức năng nhận thức và hoạt động của não bộ.

 

Hitoki Nhật Bản

Hitoki Nhật Bản

Miếng dán chống bức xạ sóng điện tốt – SCALAR ENERGY

Rất nhiều nghiên cứu khoa học và rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về tác hại của bức xạ điện từ phát ra từ sóng điện thoại, sóng wifi và những thiết bị điện tử là nguyên nhân chính gây nên các bệnh U não, thần kinh, tim mạch và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ quan sinh sản. Bức xạ bao gồm các năng lượng di chuyển dưới dạng sóng hoặc hạt. Nó xảy ra một cách tự nhiên xung quanh chúng ta và có thể vô hại khi ở mức thấp, mặc dù cơ thể có thể chịu các hiệu ứng xấu từ các loại bức xạ khác nhau như khói điện tử (bức xạ điện từ). Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành y học cũng phát triển theo. Các nhà khoa học đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm độc đáo để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó. Tất cả các thiết bị di động đều phát ra các sóng từ trường B, chúng ta có thể đo bằng đơn vị Micro Tesla. Chúng gây hiện tượng co thắt tim, tăng huyết áp và chứng nhồi máu cơ tim- Không những thế, khi tiếp xúc lâu ngày với từ trường B, các triệu chứng bất thường về thần kinh. Nhiều thí nghiệm kiểm chứng đã cho thấy hiệu quả của miếng dán chống bức xạ và nhiều tổ chức uy tín trên thế giới cũng đã công nhận những hiệu quả mà miếng dán chống bức xạ mang lại.

Miếng dán chống bức xạ sóng điện từ SCALAR ENERGY là một giải pháp chăm sóc sức khỏe độc đáo là việc bảo vệ cơ thể bạn khỏi tác hại của bức xạ điện từ trường (điện thoại, máy tính, tivi,…). Công nghệ Nhật Bản, phát triển bởi các nhà khoa học Mỹ và Đức, những miếng dán thông minh Nano sẽ giúp bạn chống lại phần lớn bức xạ do các thiết bị điện tử gây ra.

Công dụng:

 • Miếng dán chống bức xạ bảo vệ cơ thể bạn trước những tác động tiêu cực của bức xạ điện từ trường (eSmog) từ điện thoại di động, máy tính, máy tính xách tay và TV.
 • Miếng dán chống bức xạ kích hoạt và hỗ trợ sự phòng vệ tự nhiên của cơ thể và hệ thống năng lượng.
 • Miếng dán chống bức xạ giúp bạn tập trung hơn, nhiều năng lượng hơn.
 • Miếng dán chống bức xạ giúp bạn nhận được những hiệu ứng thông tin tích cực và thêm năng lượng mỗi khi miếng dán chống bức xạ tiếp xúc với bạn.
Miếng dán chống bức xạ sóng điện tốt - SCALAR ENERGY

Miếng dán chống bức xạ sóng điện tốt – SCALAR ENERGY

Miếng dán chống bức xạ sóng điện an toàn – Quantum shield

Dán miếng thu sóng này vào điện thoại, máy tính, ipad, lò vi só nó sẽ có vòng xoay anten sẽ giúp tiêu triệt sóng điện từ về 0 , giảm sự gây hại đến não, tránh nhức đầu khi sử dụng. Miếng dán chống bức xạ điện thoại Quantum shield giảm sự nhiễu loạn của Sóng điện thoại, đồ điện tử. Là sản phẩm của Nhật Bản nên chất lượng tốt và an toàn với người sử dụng. Để hạn chế các tác hại đối với con người như vậy thì sản phẩm là giải pháp cho bạn và gia đình của bạn có thể hạn chế được các tác hại do điện từ lâu dài.

Công dụng:

 • Bảo vệ bạn khỏi những rối loạn từ trường gây ra bởi sóng điện từ
 • Tiêu triệt sóng điện từ về 0, giảm sự gây hại đến não.
 • Có tác dụng ngăn cản tác hại của sóng điện từ nhưng không làm ảnh hưởng tới tốc độ phát của các thiết bị điện tử.
Quantum shield

Quantum shield

Miếng dán chống bức xạ sóng điện yêu thích – DZ8800

Nếu bạn là một người nghiện công nghệ thường xuyên mang chiếc điện thoại bên mình thì về lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Hiểu được những tác hại và mối nguy từ sóng điện từ, các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã cho ra sản phẩm miếng dán chống bức xạ DZ8800 nhằm giúp cản trở sóng điện ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, hơn thế nữa, còn tránh được các loại sóng khác như máy phát, radio, laptop, TV,… Tất cả đối tượng đều có thể sử dụng sản phẩm này, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ đang mang thai.

Công dụng:

 • Phòng chống các sóng điện từ của các thiết bị công nghệ.
 • Bảo vệ sức khỏe.
 • Hạn chế mắc các chứng bệnh liên quan đến não bộ.
 • Giúp cuộc sống vui tươi, hạnh phúc không lo lắng ảnh hưởng từ các thiết gây ra.
 • Không còn cáu gắt, mệt mỏi, đau đầu,…
 • Chống lão hóa từ các thiết bị điện tử.
 • Trả lại một cuộc sống trong lành cho bạn.
Miếng dán chống bức xạ sóng điện yêu thích - DZ8800

Miếng dán chống bức xạ sóng điện yêu thích – DZ8800

Những thiết bị điện tử tuy mang đến rất nhiều lợi ích cho con người nhưng đồng thời cũng gây ra những tác hại không nhỏ đến sức khỏe. Yếu tố gây ảnh hưởng hàng đầu bởi các thiết bị điện tử chính là sóng điện từ. Hãy sắm ngay cho mình miếng dán chống bức xạ để bảo vệ mình trước tác nhân nguy hiểm của sóng điện từ nhé!