Long An là một tỉnh hội tụ nhiều doanh nghiệp lâu đời và phát triển lớn mạnh. Tại đây có rất nhiều doanh nghiệp lớn được lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Dưới đây là danh sách top Công ty doanh nghiệp lớn nhất tỉnh Long An nhé!

Doanh nghiệp lớn ở Long An: CÔNG TY CP SẢN XUẤT THÉP VINA ONE

Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One được thành lập vào ngày 09 tháng 10 năm 2002. Sau nhiều năm không ngừng trưởng thành và phát triển, Công ty đã có vị trí là một trong những công ty thép hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Với mong muốn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm từng ngày, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nhà máy Thép Vina One luôn áp dụng những công nghệ và phương pháp sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất sản phẩm. Về chất lượng sản phẩm, tại Nhà máy Thép Vina One trong quá trình sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới như tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, JIS của Nhật, BS của Anh, AS của Úc và TCVN của Việt Nam.

Vina One tiếp tục đầu tư và xây dựng quy trình sản xuất khép kín để chủ động, lựa chọn chính xác nguồn nguyên liệu đầu vào, đồng thời sản xuất đa dạng các loại sản phẩm, từ sản xuất phôi đến sản xuất thành phẩm thép thanh, thép ống, tôn mạ kẽm… để cung cấp cho khách hàng nhiều loại thép chất lượng cao.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THÉP VINA ONE

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THÉP VINA ONE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Trụ sở chính: Quốc lộ 1, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 027 2398 9898

Doanh nghiệp lớn ở Long An: CÔNG TY CP GREENFEED VIỆT NAM

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH GreenFeed Việt Nam được UBND tỉnh Long An cấp giấy phép đầu tư số 25/GPLA ngày 26/08/2003. Ngày 02 tháng 01 năm 2009, công ty chuyển đổi với tên gọi mới là Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam.

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi và con giống. Bên cạnh dây chuyền sản xuất hiện đại, GreenFeed tự hào xây dựng nguồn nhân lực hơn 2.000 nhân viên nhiệt huyết hoạt động tại các chi nhánh, văn phòng trên cả nước và hệ thống bán hàng tại 63 tỉnh thành với hơn 3.000 đại lý trên khắp lãnh thổ Việt Nam, Campuchia.

Theo định hướng phát triển đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2025, nhằm củng cố hơn nữa vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, hướng tới mục tiêu giúp khách hàng nâng cao sản phẩm thịt lợn Việt Nam lên hơn 30% hiệu quả chăn nuôi, GreenFeed Việt Nam đang tập trung vào 05 giải pháp chủ yếu quyết định đến năng suất và lợi nhuận của vật nuôi, gồm: tư vấn xây dựng chuồng trại; con giống tốt; chu trình dinh dưỡng vật nuôi phù hợp; tư vấn quản lý chăn nuôi và kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, GreenFeed đang từng bước khép kín chuỗi giá trị thực phẩm sạch với mô hình Feed – Farm – Food (thức ăn chăn nuôi – nông trại – thực phẩm).

Doanh nghiệp lớn ở Long An: CÔNG TY CP GREENFEED VIỆT NAM

Doanh nghiệp lớn ở Long An: CÔNG TY CP GREENFEED VIỆT NAM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Trụ sở chính: Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện Thoại: 027 2363 2881 & 3520 5579

Doanh nghiệp lớn ở Long An: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOÀNG LONG

Năm 2007, Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu và xây dựng Hoàng Long được thành lập. Ngày 17/04/2008, Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long. Ngày 09/09/2009, cổ phiếu của công ty chính thức được đăng ký giao dịch với mã chứng khoán HLG.

Sau hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long đã khẳng định vị thế là một tập đoàn kinh doanh có hiệu quả trên thị trường nuôi trồng và chế biến thủy sản xuất khẩu; sản xuất thức ăn thủy sản… Ngoài việc chú trọng, đầu tư phát triển hoạt động kinh doanh nhằm tối đa hóa lợi nhuận, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long còn có nhiều đóng góp trong các công tác xã hội từ thiện như tình thương; tham gia quỹ viện trợ cho người nghèo tỉnh Long An và Đồng bằng sông Cửu Long. Sắp tới, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Long sẽ tiếp tục tái cơ cấu công ty để ổn định sản xuất và nâng cao sản lượng. Nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm để củng cố uy tín và vị thế trên thị trường.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOÀNG LONG

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOÀNG LONG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Trụ sở chính: Tòa nhà Hoàng Long, Số 68 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 9, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
  • Điện thoại: 0272-3872848 / 39232401

Doanh nghiệp lớn ở Long An: CÔNG TY CP TÂN ĐỒNG TIẾN

Được thành lập từ năm 2003, Công ty Cổ phần Tân Đồng Tiến là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu các loại gạo, gạo nếp hàng đầu tại tỉnh Long An và trên cả nước. Trụ sở chính đặt tại 1056 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An và 02 Chi nhánh tại Tỉnh Long An. Công ty Cổ phần Tân Đồng Tiến là thành viên của Hiệp hội Lương thực Việt Nam từ năm 2005. Trong những năm qua, công ty đã không ngừng phát triển, nghiên cứu và phát huy để tăng sản lượng xuất khẩu gạo.

 CÔNG TY CP TÂN ĐỒNG TIẾN

CÔNG TY CP TÂN ĐỒNG TIẾN

Công ty Cổ phần Tân Đồng Tiến luôn cố gắng và quyết tâm xây dựng Công ty lớn mạnh không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất lúa gạo không chỉ trong nước, mà còn trong khu vực, cũng như trong tương lai là trên toàn thế giới. Sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, Bỉ, Angola, Nam Phi, Bờ Biển Ngà,…

 CÔNG TY CP TÂN ĐỒNG TIẾN

CÔNG TY CP TÂN ĐỒNG TIẾN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Trụ sở chính: Số 1056, Quốc lộ 1, Khu phố Quyết Thắng 1, Phường Khánh Hậu, TP. Tân An, Tỉnh Long An.
  • Địa chỉ NM: 651 Quốc lộ 1, KP. Thủ Tửu 1, P.Tân Khánh, Tp Tân An, Long An
  • Điện thoại: 027 2382 6722 & 0918 558 191