Bên cạnh những cá nhân tự mình tìm đường trong hành trình đến với giấc mơ du học, không thể phủ nhận nhiều sinh viên đã đạt được mong ước đó sớm hơn với sự giúp sức của các trung tâm tư vấn. Tự mình tìm học bổng hay thông qua trung tâm tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà trung tâm tư vấn du học mang lại. Hãy cùng Blogreview điểm qua những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất tại Đà Nẵng để chắp cánh những ước mơ du học nhé.

Công ty tư vấn Du học uy tín – Tài Minh

Công ty tư vấn Du học Tài Minh hiện là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xin visa, tư vấn du học, học bổng du học, thăm thân nhân – du lịch… Với mạng lưới hoạt động mạnh gồm 4 cơ sở tại Đà Nẵng, HCM, Quảng Ngãi, Huế, Tài Minh luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho các bậc phụ huynh cùng các em học sinh chọn lựa với dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Công ty tư vấn Du học uy tín - Tài Minh

Công ty tư vấn Du học uy tín – Tài Minh

Là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Công ty tư vấn Du học Tài Minh đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Trung tâm hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại hơn 10 quốc gia (Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan). Đặc biệt, đây còn là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu về đào tạo tiếng Anh du học theo nhóm hiệu quả từ mô hình từ Philippines.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/24h, việc làm hồ sơ và test phỏng vấn xin visa luôn đạt hiệu quả cao. Với tinh thần trách nhiệm cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, Công ty tư vấn Du học Tài Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất.

Công ty tư vấn Du học uy tín - Tài Minh

Công ty tư vấn Du học uy tín – Tài Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng Đà Nẵng: Số 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0905 142 383
Văn phòng Hồ Chí Minh:
 Tầng 8, Saigon Mall, Số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. HCM – 0933 260 909

Văn phòng Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi – 0913 578 177

Văn phòng Huế: 73 Phan Đình Phùng, TP. Huế – 0985 723 488

Công ty tư vấn du học uy tín – ILA

Với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, ILA Du học là đối tác quan trọng và là đại diện chính thức của hàng trăm trường, các tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… Tại ILA Du học, công ty tự hào về tỉ lệ thành công VISA lên đến 98%.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của ILA sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học.

Công ty tư vấn du học uy tín - ILA

Công ty tư vấn du học uy tín – ILA

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 169-171 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 7304 466
  • 244C Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 7306 168

Công ty tư vấn du học chất lượng – VinEdu

Được thành lập vào năm 2007, công ty du học VinEdu là 1 trong các trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học và hiện là đối tác của rất nhiều trường, tổ chức giáo dục danh tiếng, uy tín trên thế giới đến từ nhiều quốc gia hàng đầu: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines… Với quy mô không ngừng được mở rộng, tính đến thời điểm hiện tại Công ty du học Vinedu đã có đến 4 chi nhánh và 5 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và ở cả TP. Vinh – Nghệ An.

Mỗi năm, Du học VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tay tới ước mở du học bằng một lộ trình thông minh và phù hợp nhất. VinEdu hỗ trợ các bước quan trọng nhất cho hành trình quan trọng của học sinh, sinh viên, từ bước tạo dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục – hồ sơ, xin cấp thị thực và những ngày đầu nhập học. Với đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, am hiểu môi trường giáo dục tại từng quốc gia, VinEdu thực sự là chiếc cầu nối hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận, bắt nhịp với nền văn minh của các nước thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

Công ty tư vấn du học chất lượng - VinEdu

Công ty tư vấn du học chất lượng – VinEdu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Chi nhánh Đà Nẵng: 177 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Trụ sở Hà Nội: 88 Xã Đàn, Phường Phương Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội.
  • Trụ sở Hồ Chí Minh: 499 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM – 0911 116 898
  • Chi nhánh Hải Phòng: Số 4, Đường Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng – 0985 972 499
  • Chi nhánh Nghệ An: 68 Nguyễn Kiệm, Khối 8, P. Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An – 0966 528 916

Công ty tư vấn Du Học Uy Tín – JPSC Việt Nam

Du Học JPSC Việt Nam được thành lập bởi một số các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài nhiều năm, công ty mang trong mình sứ mệnh hỗ trợ các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học tại #HÀN QUỐC và sâu xa hơn nữa là muốn góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Thế Giới. Với quy mô không ngừng được mở rộng, các chi nhánh của JPSC Việt Nam hiện đã có mặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Đà Nẵng.

JPSC Việt Nam chỉ tập trung tư vấn và hướng dẫn hồ sơ cho thị trường Hàn Quốc, hiện trung tâm liên kết với hơn 30 trường Đại học top đầu Hàn Quốc, nhiều bạn học sinh đã được sang Hàn Quốc học tập và làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp. Và cũng chính bởi tập thể Ban giám đốc cũng như đội ngũ nhân viên đều là những người đã từng học tập và làm việc tại các nước khu vực Châu Á, Châu Âu về, vậy nên JPSC Việt Nam thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi cùng những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học nước ngoài, thông qua đó nỗ lực phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học theo đúng như phương châm: ”Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm”, để không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh và các bạn học dành cho.

Công ty tư vấn Du Học Uy Tín - JPSC Việt Nam

Công ty tư vấn Du Học Uy Tín – JPSC Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Viện Đại học Mở Hà Nội, 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0934 042 734 (Mrs Ly) 0865 155 324 (Mrs. Nhung)