Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy Hàn Quốc là điểm đến giáo dục lý tưởng cho các du học sinh của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Trong bài này, Blogreview sẽ cung cấp cho các bạn các công ty có giấy phép tư vấn du học Hàn Quốc được đánh giá là: Công ty du học Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội.

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny – Nơi chắp cánh ước mơ du học sinh

Bằng đội ngũ nhân sự thấu hiểu đất nước con người Hàn Quốc, bằng sự tận tâm và lòng nhiệt thành cống hiến, Sunny hướng đến sứ mệnh giúp các bạn du học sinh tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống du học Hàn Quốc. Sunny hiện đang là đối tác liên kết với TOP 50 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Sunny tự tin là công ty du học minh bạch, rõ ràng trong quá trình làm hồ sơ, trong chi phí du học. Công ty đã thành công chắp cánh ước mơ cho nhiều du học sinh.

Khi đến với Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny, trung tâm cam kết:

  • Tỷ lệ đỗ visa 99% – Giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy, luyện phỏng vấn 1:1
  • Chi phí rẻ, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ
  • Hoàn phí 100% nếu bị Đại Sứ Quán từ chối visa không lý do
  • Liên kết top 50 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc
  • Đào tạo tiếng Hàn & có ký túc xá tiện nghi tại Hà Nội & HCM
Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny - Nơi chắp cánh ước mơ du học sinh

Trung tâm Du học Hàn Quốc Sunny – Nơi chắp cánh ước mơ du học sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 32, ngõ 376/12 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 7777 1990 & 0984 803 302 (Ms.Trang Trần)

Du Học Hàn Quốc SOFL – Công ty uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Hiện nay Du học SOFL là một trong số những công ty đầu tư mạnh mẽ về chương trình du học cho sinh viên Hà Nội. Nhận thấy xu thế hội nhập, xã hội phát triển sâu rộng và vấn đề học ngoại ngữ ngày càng đóng vai trò quan trọng, SOFL đã liên kết với các trường Đại học Hàn Quốc, Nhật Bản tìm kiếm các chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam. Hình thành nên các chương trình tư vấn làm thủ tục đi du học, liên kết với các ngân hàng hỗ trợ sinh viên vay vốn, thực hiện các quy trình liên quan đến visa, dịch thuật và hỗ trợ sinh viên thuận lợi tham gia học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Du học SOFL hiện đang là đại diện của 110 các trường thuộc hệ Đại học, cao đẳng, du học nghề tại Hàn. Và công ty cũng là đơn vị tiếp nhận các học bổng có giá trị đến từ các trường. Mỗi năm, công ty thường tổ chức tuyển sinh các khóa du học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Học viên sẽ được tư vấn đầu đủ về quy trình du học, điều kiện du học, các thủ tục cần thiết cũng như yêu cầu về năng lực tiếng Hàn. Công ty hỗ trợ cho sinh viên trong việc vay vốn ngân hàng và an tâm hơn trong vấn đề chứng minh tài chính.

Du Học Hàn Quốc SOFL - Công ty uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Du Học Hàn Quốc SOFL – Công ty uy tín, chất lượng ở Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 108 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0968 930 488 & 0968 604 399

Công ty tư vấn du học New Ocean – Tự hào được khách hàng tin tưởng chọn lựa

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về một sự thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt. Mong muốn được giúp người Việt Nam tự hào với bề dày ngàn năm văn hiến sẽ hiên ngang thể hiện mình ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Tân Đại Dương cùng với người sáng lập mang theo sứ mệnh là cầu nối và cánh cửa hội nhập, nơi chắp cánh cho những giấc mơ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam.

Công ty tư vấn du học New Ocean - Tự hào được khách hàng tin tưởng chọn lựa

Công ty tư vấn du học New Ocean – Tự hào được khách hàng tin tưởng chọn lựa

Công ty tư vấn du học New Ocean cũng là một trong những công ty tư vấn du học lớn với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên luôn làm việc với thái độ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình. Tổng chi phí cho việc du học Hàn Quốc giai đoạn chuẩn bị hồ sơ ở Việt Nam theo số liệu công ty đưa ra thì rơi vào khoảng 140 đến 250 triệu Việt Nam đồng tùy theo bậc học, trường đăng ký và học phí đóng lần đầu.

Công ty tư vấn du học New Ocean - Tự hào được khách hàng tin tưởng chọn lựa

Công ty tư vấn du học New Ocean – Tự hào được khách hàng tin tưởng chọn lựa

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà New Ocean Building, số 43 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (số cũ là 56 ngõ 9 Hoàng Cầu)
Điện thoại: 0964 562 233

Du học Hàn Quốc Line – Công ty tư vấn chất lượng ở Hà Nội

Du học Hàn Quốc Line là công ty chuyên về tư vấn du học Hàn Quốc vốn là văn phòng đại diện hợp tác tuyển sinh với Đại học SangJi nhưng hiện nay công ty đã mở rộng việc tuyển sinh với rất nhiều trường đại học khác ở các tỉnh thành khác nhau ở Hàn Quốc.

Tư vấn du học tại Line không yêu cầu đặt cọc trước, không nhất thiết phải nộp trọn gói và cam kết không qua bất kỳ trung gian nào. Chi phí của Line nằm trong khoảng 149 đến 219 triệu Việt Nam đồng tùy vào từng trường bạn đăng ký, chi phí bao gồm các khoản: tư vấn chọn trường học, tư vấn hỗ trợ hoàn thành thủ tục hồ sơ du học, dịch thuật, công chứng hồ sơ du học, học tiếng hàn trong thời gian 5 tháng, học phí 1 năm, phí nhập học, ký túc xá 6 tháng.

Du học Hàn Quốc Line cũng thường xuyên có những chương trình, hội thảo miễn phí giúp cho những bạn đang có ý định du học Hàn Quốc có thêm những thông tin hữu ích.

Du học Hàn Quốc Line

Du học Hàn Quốc Line

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa C5 D’Capital, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3226 2953 & 0975 960 121