Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay đang náo nức trang bị cho mình hành trang tri thức để đáp ứng nhu cầu của quá trình Quốc tế hóa và tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam thực hiện giấc mơ du học – đặc biệt là du học Đức, Blogreview sẽ gợi ý cho các bạn những công ty du học Đức tốt nhất Hà Nội để giúp cho các bạn trẻ đến với nền giáo dục hiện đại bậc nhất châu Âu, bước tiếp những bước dài trên con đường học tập.

Du học Đức: Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công đã được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động về tư vấn Du học. Khoa tiếng Đức được thành lập từ năm 1967 với 4 nhiệm vụ chính: Đào tạo cử nhân ngành tiếng Đức, Đào tạo tiếng Đức cho sinh viên, nghiên cứu sinh và thực tập sinh sẽ sang học tập và nghiên cứu tại Đức hoặc các nước nói tiếng Đức; Dạy tiếng Đức và thi cấp các chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1 và C2 và dạy tiếng Việt cho các học viên là người nói tiếng Đức.

Công ty Thành Công đã giúp được nhiều thế hệ các bạn sinh viên sang học Đại học và Cao học tại những trường Đại học danh tiếng của nước Đức như Trường Đại học Tổng hợp Frankfurt am Main, Trường Đại học Kỹ thuật Tổng hợp Darmstadt, Trường Đại học Tổng hợp Marburg, Trường Đại học Tổng hợp Giessen, Trường Đại học Tổng hợp Stuttgard, Trường Đại học Tổng hợp Jena, vv….Với nền tảng tiếng Đức được chuẩn bị tốt và trang bị những kinh nghiệm học tập và hòa nhập cuộc sống hiệu quả các bạn sinh viên này đã học tập rất thành công tại nước Đức. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất ngày càng có nhiều các bạn sinh viên và phụ huynh học sinh trên khắp cả nước biết đến dịch vụ của Công ty Thành Công. Điều đó thể hiện ở số lượng sinh viên được tuyển chọn của học kỳ sau luôn gấp đôi, gấp ba học kỳ trước.

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5, ngõ 198A Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 024 7302 3668 & 0869 908 068 (Mrs Liên) & 0911 323 689 (Mr Lý)
Website: duhocduc.vn

Du học Đức: Hanoi-IEC

Dưới sự lãnh đạo của một nữ Giám đốc đã từng có nhiều năm kinh nghiệm học tập tại Đức, Hà Nội IEC đã có được rất nhiều điểm mạnh trong tư vấn du học ngay từ khi thành lập. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã từng học tập và làm việc tại CHLB Đức. Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Hà Nội IEC đã tư vất thành công cho hàng trăm du học sinh đến du học tại Đức. Hà Nội IEC tư vấn theo nguyện vọng của sinh viên trong khắp 16 bang của Đức với chi phí hợp lý, dịch vụ tư vấn uy tín và cạnh tranh.

Ngoài ra, Hà Nội IEC còn hợp tác với các giảng viên tiếng Đức, giáo viên người Đức nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để tổ chức các khóa học tiếng Đức cho đối tượng du học. Chứng chỉ tiếng Đức của Hà Nội IEC được Đại Sứ Quán Đức và các trường đại học Đức công nhận Bằng kinh nghiệm làm việc cũng như sự tận tâm đầy trách nhiệm của mình, Hà Nội IEC đã giúp cho rất nhiều thế hệ Sinh viên trẻ có cơ hội sang học tập và công tác tại Đức.

Mặc dù có những thế mạnh như vậy nhưng Hà Nội IEC vẫn luôn thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn, nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Hà Nội IEC tự hào là một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Du học Đức: Hanoi-IEC

Du học Đức: Hanoi-IEC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Học viện năng lực Đức GCA- Hà Nội IEC, tầng 3 tòa nhà N01T4 Ngoại giao đoàn, Phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0912 004 008 (Ms Trang)

Âu Cơ – Du học Đức uy tín Hà Nội

Là một trong những cơ sở lâu đời nhất ở Việt Nam tư vấn du học Đức chuyên nghiệp. Từ hơn 15 năm nay Trung tâm tư vấn du học Âu Cơ đã tư vấn và tổ chức cho nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam sang Đức học Đại học và nghiên cứu thành công, tiếp tục truyền thống và tăng cường hợp tác đào tạo tốt đẹp giữa hai nhà nước.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này ở Việt Nam và ở Đức, Âu Cơ tư vấn cho học sinh và sinh viên có nguyện vọng đi du học các ngành nghề ở Đức cũng như tư vấn cho các trường học, các cơ sở đào tạo, các trường đại học, các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước cần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.

Âu Cơ - Du học Đức uy tín Hà Nội

Âu Cơ – Du học Đức uy tín Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 37A Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3868 1222 & 024 3737 9219
Email: aucocenterhn@gmail.com

Du học Đức: Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

Với tham vọng giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có được sự chuẩn bị chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp về ngôn ngữ và văn hóa Đức, cùng với sự ra đời của German – Link vào tháng 6 năm 2014, trung tâm tiếng Đức với vai trò là một cấu phần quan trọng nhất của German-Link cũng đã đi vào hoạt động. Dù mới trải qua thời gian 4 năm hình thành và phát triển, nhưng German-Link đã và đang từng bước khẳng định vị thế để trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín bậc nhất ở Hà Nội. Nó thực sự đã trở thành “cầu nối”, trở thành một đường “link to Germany” không thể thiếu đối với những bạn trẻ có ước mơ du học Đức.

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

German – Link giúp người học làm chủ tiếng Đức với vai trò là chiếc “chìa khóa” để họ mở “cánh cửa” đến với nước Đức, đến với Châu Âu và bước ra thế giới bên ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, Language School còn trang bị cho người học một nền tảng kiến thức vững vàng về văn hóa Đức, phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa và đa văn hóa nhằm giúp họ tự tin khi giao tiếp và hòa nhập nhanh chóng vào một môi trường ngôn ngữ và văn hóa mới lạ. Và sau cùng, Language School cam kết giúp người học phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển khả năng tư duy và các kỹ năng mềm khác để có thể học tập, nghiên cứu và làm việc thành công ở Đức, khẳng định vị thế của người Việt trên nước bạn.

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 8 Lô C25 Ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  • Số 10 Lô D Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0941 588 868