Nhu cầu học TOEIC đang gia tăng nhanh chóng, thế nên có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC mọc lên khắp địa bàn Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung. Việc tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất là điều rất khó. Và hôm nay, trong bài viết này, Blogreview sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ luyện thi Toeic đáng tin cậy tại Vũng Tàu, hãy cùng theo dõi nhé

Trung tâm luyện Toeic hiệu quả – Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

Trung tâm Anh ngữ NES được thành lập vào ngày 18 tháng 09 năm 2005. Với sứ mệnh giúp đỡ các học viên cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh, trung tâm cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao nhằm tạo một nền tảng vững chắc cho các bạn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ toàn cầu này.

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

Với giáo trình đào tạo rõ ràng và có hệ thống, khóa học luyện thi TOEIC tại NES giúp học viên rút ngắn thời gian ôn luyện nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra. Tài liệu học ở trung tâm được chọn lọc và biên soạn từ những nhà xuất bản danh tiếng như Đại học Cambridge và Oxford. Các bộ đề thi cũng sẽ được cập nhật thường xuyên từ Hội đồng Anh.

Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên tại NES sẽ giúp học viên tích lũy các kiến thức liên quan đến kỹ năng nghe và nói cũng như cung cấp các mẹo làm bài trong quá trình giải đề thi thử tại trung tâm.

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

Anh Ngữ Tự Nhiên Vũng Tàu (NES)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Điện thoại:

 • 4K1 Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu – 0254 3573929
 • 13G2 Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu – 0254 361 6149
 • 498-500 đường 30/4, P. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu – 0254 361 6896
 • 732 đường 30/4, P. 11, TP. Vũng Tàu – 0254 357 3929

Fanpage: https://www.facebook.com/anhngutunhien/

Trung tâm luyện Toeic chất lượng –  Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên

Có mặt tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên là đơn vị đại diện chính thức của British Council và IDP – những nơi đào tạo và tổ chức các kỳ thi Toeic diễn ra tại Vũng Tàu. Hơn nữa, Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên còn là đối tác của Đại học Cambridge, nhà xuất bản Macmillan và Oxford.

Tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên, học viên sẽ được rèn luyện chiến thuật làm bài để có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi. Đội ngũ giảng viên là những cá thể chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi và được đào tạo bởi IIG Việt Nam. Ngoài ra, khi đăng ký khóa học luyện thi TOEIC ở trung tâm, học viên có thể tham gia vào lớp Active Learning hoàn toàn miễn phí để tiếp cận và luyện giải đề thi trước khi bước chân vào kỳ thi thực tế khốc liệt.

Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên

Anh ngữ Quốc tế Kỳ Nguyên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 2: 3K1 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 3: 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, TP. Vũng Tàu
 • Cơ sở 4: PA-110 tòa nhà DIC Phoenix A, Khu Đô thị Chí Linh, tp. Vũng Tàu
 • Cơ sở 5: 102 Nguyễn Hữu Cảnh, p.Thắng Nhất, tp. Vũng Tàu

Hotline: 0254 3527 936 – 0889 400 800 – 0933 83 108

Trung tâm luyện Toeic chất lượng cao Vũng Tàu – Anh ngữ Hireme

Tại Vũng Tàu, Trung tâm Anh ngữ Hireme được biết đến là nơi đã được rất nhiều học viên lựa chọn để trao dồi và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Đến với trung tâm, học viên được trải nghiệm môi trường học tập năng động, nhiệt tình và giàu sức trẻ. Với phương châm “Đến học thầy là đến học phương pháp”, nơi đây sẽ cung cấp cho học viên cách học tổng hợp ba bước, bao gồm: Logic, Đơn giản và Hiệu quả, giúp bạn rèn luyện tư duy logic và tiến bộ nhanh hơn trong quá trình luyện thi TOEIC.

Trung tâm Anh ngữ Hireme có những thầy cô kỳ cựu sẽ truyền lại cho bạn những bí quyết đặc biệt để luyện thi Toeic, thường xuyên cập nhật đề thi mới, giúp bạn làm tốt các phần trong bài thi cũng như làm quen với những áp lực trong phòng thi.

Trung tâm luyện Toeic chất lượng cao Vũng Tàu - Anh ngữ Hireme

Trung tâm luyện Toeic chất lượng cao Vũng Tàu – Anh ngữ Hireme

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 Trương Văn Bang, Phường 7, Vũng Tàu

Điện thoại: 0886 690 808

Fanpage: https://www.facebook.com/tieng.anh.hireme/

Star Edu – Star International Education Centre chuyên nghiệp, hiệu quả

Tại Vũng Tàu, Star Edu – Star International Education Centre là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, tập trung trên các lĩnh vực: Ôn luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, TOEIC); Tiếng Anh chuyên ngành, Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh cho trẻ em. Với phương châm cung cấp những dịch vụ tốt nhất, Star Edu – Star International Education Centre cam kết mang lại phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng và hiệu quả đến từng cá nhân, các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luyện thi TOEIC Star Edu rất thân thiện, có trình độ chuyên môn cao do trung tâm tuyển chọn từ những trường Đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất kĩ thuật, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của học viên.

Star Edu - Star International Education Centre

Star Edu – Star International Education Centre

Đến với trung tâm luyện thi TOEIC Star Edu, học viên sẽ được phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; cải thiện được vốn tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện. Ngoài ra, trung tâm còn có các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên, trung tâm luôn đặt hiệu quả của mỗi khoá học và thành công của mỗi học viên lên hàng đầu với mục tiêu giúp bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ – Điện thoại:

 • CS1: 02, Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu – 0254 3510 299
 • CS2&3: 155, Nguyễn Thái Học, P.7, TP. Vũng Tàu – 0254 3815 818
 • CS4: 502, Cách Mạng Tháng 8, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa – 0254 3823 366