Rau là thực phẩm thiết yếu, không thể thiếu trong mỗi bữa cơm của người Việt. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, chất lượng rau đang rơi vào tình trạng báo động đỏ do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều, người dân đang phải sử dụng những loại rau kém chất lương, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Giúp các bà nội trợ yên tâm hơn trong việc lựa chọn thực phẩm, Blogreview chia sẻ đến các bạn các cửa hàng rau sạch uy tín nhất Đà Nẵng.

Thực phẩm sạch Đà Nẵng – An Phú Farm

An Phú Farm là đơn vị đi đầu trong cung cấp thực phẩm hữu cơ rau sạch theo mô hình từ trang trại đến cửa hàng. Với mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn nhất đến căn bếp mỗi gia đình! An Phú Farm ra đời nhằm thực hiện hóa giấc mơ mang nông sản sạch đến với người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển bền vững của nước nhà. Được thành lập từ năm 2015, qua hơn 7 năm phát triển, với sự uy tín và được sự tin tưởng của người tiêu dùng, hệ thống của hàng đã được mở rộng, bao gồm: 4 cửa hàng tại Đà Nẵng; 1 cửa hàng tại Tam Kỳ và 1 cửa hàng tại Quảng Ngãi.

Với châm ngôn “Từ nông trại đến bàn ăn”, An Phú Farm trực tiếp tham gia vào khâu sản xuất nông sản rau sạch và tạo mối liên hệ tốt với các trang trại hữu cơ có cùng mục tiêu cung cấp sản phẩm sạch cho người tiêu dùng. Các trang trại của An Phú đều được kiểm soát quy trình chặt chẽ. An Phú luôn mong muốn đa dạng thêm các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, An Phú cũng dần trở thành một người bạn với nhà nông – kết nối và hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong cộng đồng để góp phần vào sự phát triển kinh tế của các vùng miền trên cả nước.

Thực phẩm sạch Đà Nẵng - An Phú Farm

Thực phẩm sạch Đà Nẵng – An Phú Farm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 78B-C Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0905 740 599
 • 138 Lý Thái Tổ, TP. Đà Nẵng – 0905 504 821
 • 55 Phan Đăng Lưu, TP. Đà Nẵng – 0935 459 955
 • 144 Ông Ích Khiêm, TP. Đà Nẵng – 0935 509 909

Rau sạch Đà Nẵng – Siêu thị Holand’s Mart

Trong thời buổi thực phẩm bẩn tràn lan đáng lo ngại hiện nay, Hệ thống Siêu thị Sạch Holand’s Mart ra đời với tâm nguyện muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn xanh và sạch mỗi ngày. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu trong từng bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, chuẩn hàng SẠCH. Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, những loại đặc sản quý hiếm đến từ 3 miền cực kì chất lượng.

Hãy để Holand’s Mart giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu của gia đình mình. Hãy tận hưởng cuộc sống xanh- lành mạnh – an nhàn bằng cách nhấc điện thoại lên & alo ngay cho Holand’s Mart bạn nhé!

Thực phẩm sạch Đà Nẵng - Siêu thị Holand's Mart

Thực phẩm sạch Đà Nẵng – Siêu thị Holand’s Mart

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0909 568 368

Fanpage: www.facebook.com/sieuthisachholandmart

Chuỗi thực phẩm sạch Raudi uy tín Đà Nẵng

Chuỗi thực phẩm sạch Raudi là chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không có nguồn gốc biến đổi gene (GMO). Chuỗi thực phẩm sạch Raudi lựa chọn các loại rau sạch từ các nhà sản xuất, các công ty trong và ngoài nước thông qua quá trình lựa chọn kỹ càng về khả năng cung ứng, các giấy chứng nhận tiêu chuẩn do các tổ chức uy tín thế giới cấp.

Chuỗi thực phẩm sạch Raudi uy tín Đà Nẵng 

Chuỗi thực phẩm sạch Raudi uy tín Đà Nẵng

Lý do bạn nên chọn Chuỗi thực phẩm sạch Raudi:

 • Với một đam mê những lợi ích của một lối sống lành mạnh, tìm nguồn cung cấp sản phẩm hữu cơ chất lượng cao nhất cho khách hàng và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà tốt nhất.
 • Chuỗi thực phẩm sạch Raudi hoàn toàn tin tưởng rằng những sản phẩm tạo ra từ quá trình canh tác và sản xuất theo phương thức hữu cơ và tự nhiên tốt cho cơ thể mọi người, tốt hơn cho cộng đồng và tốt hơn cho hành tinh mà chúng ta đang sống.
 • Sáng lập bởi các nhà sáng lập muốn tạo dựng một cộng đồng thực phẩm sạch, cung cấp các loại rau sạch, dựa trên nền tảng hữu cơ (organic) và thuần từ thiên nhiên, nhằm mang lại sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.
Chuỗi thực phẩm sạch Raudi uy tín Đà Nẵng 

Chuỗi thực phẩm sạch Raudi uy tín Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 313 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 319 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • 361 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 1119

Hệ thống các siêu thị và chuỗi cửa hàng Vinmart &VinMart+ chất lượng Đà Nẵng

Hệ thống siêu thị và chuỗi cửa hàng VinMart & VinMart+ là hai thương hiệu bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup – tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, hệ thống VinMart & VinMart+ không ngừng phát triển vươn lên, ra mắt với hơn 108 siêu thị VinMart và 1.700 cửa hàng VinMart+ phủ rộng khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm mua sắm từ bình dân đến cao cấp của mọi khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Vimart & Vinmart – Rau sạch Đà Nẵng:

 • Tại đây cung cấp rau sạch an toàn từ trang trạit, trồng theo quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao và Trái cây Việt Nam theo mùa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
 • Rau sạch có giá trị dinh dưỡng cao nhất, một cuộc sống trong lành với những thực phẩm được trồng và chăm sóc theo quy trình chất lượng nghiêm ngặt.
 • Cam kết đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm rau trái an toàn
cửa hàng Vinmart &VinMart+

Cửa hàng Vinmart &VinMart+

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: TTTM Vincom Đà Nẵng, Đường Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 024 7106 6866

Email: dvkh.1546@winmart.masangroup.com

Website: Winmart.vn

Fanpage: www.facebook.com/WinMartDaNang