Press ESC to close

Top 6 dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện bằng flycam ở Đà Lạt tốt nhất

HongNhung
10 Min Read

2. Zumi Media – Đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện bằng flycam giàu kinh nghiêm

Zumi Media là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh quay phim các sự kiện lớn nhỏ bằng flycam tại Đà Lạt. Đội ngũ nhân viên lành nghề, thao tác linh hoạt để căn chỉnh được tốc độ bay, điều hướng góc bay hợp lý trên mọi địa hình tại Đà Lạt. Các thiết bị flycam cao cấp, hiện đại và đặc biệt là hàng chính hãng theo tiêu chuẩn của thế giới như DJI Inspire 2 , DJI Matrice 600 Pro, Phantom 4 Pro V2.0, Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom… giúp bạn có những sản phẩm hình ảnh vượt trội, dịch vụ vô cùng uy tín và hơn hết là giá cả vô cùng hợp lý.

Đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện bằng flycam giàu kinh nghiêm

Zumi Media – Đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện bằng flycam giàu kinh nghiêm

Chi tiết dịch vụ: https://www.zumi.media/tag/thue-flycam-da-lat/

3. Flycam360 – Đơn vị chuyên cho thuê flycam uy tín hàng đầu Đà Lạt

Flycam360 là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên dịch vụ cho thuê chụp ảnh sự kiện flycam uy tín giá rẻ tại Đà Lạt. Với các trang thiết bị flycam luôn được cập nhật phiên bản mới nhất theo thị hiếu của thị trường. Nếu lựa chọn dịch vụ của Flycam360, bạn sẽ nhận được sự hài lòng 100% từ khâu tư vấn dịch vụ, hỗ trợ chụp ảnh trong suốt buổi ghi hình sự kiện đến dịch vụ quay dựng hậu kỳ sản phẩm hoàn thiện nhất. Kinh nghiệm điều khiển flycam thành thạo điêu luyện sẽ giúp khách hàng an tâm có được nhiều thước phim, hình ảnh ấn tượng từ trên cao.

Đơn vị chuyên cho thuê flycam uy tín hàng đầu Đà Lạt

Flycam360 – Đơn vị chuyên cho thuê flycam uy tín hàng đầu Đà Lạt

Chi tiết dịch vụ: https://flycam360.com/cho-thue-flycam/

4. Chụp Ảnh Sự Kiện – Đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê chụp ảnh sự kiện bằng flycam ở Đà Lạt giá rẻ

Chụp Ảnh Sự Kiện không chỉ là đơn vị có dịch vụ cho thuê flycam nổi tiếng ở Đà Lạt với mà còn hỗ trợ quay phim chụp hình tại Đà Lạt trọn gói với giá tốt. Dịch vụ đơn vị Chụp Ảnh Sự Kiện cung cấp gồm: flycam có người lái và không có người lái. Thiết bị hiện đại nhưng giá thuê rẻ bất ngờ. Đội ngũ ekip nhân viên nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng sử dụng thiết bị. Nhân viên luôn lắng nghe nhu cầu và cố gắng thực hiện hóa mọi mong muốn của khách hàng.

Đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê chụp ảnh sự kiện bằng flycam ở Đà Lạt giá rẻ

Chụp Ảnh Sự Kiện – Đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê chụp ảnh sự kiện bằng flycam ở Đà Lạt giá rẻ

Chi tiết dịch vụ: https://chupanhsukien.info/quay-phim-chup-anh-da-lat/

5. Ayago – Công ty chụp ảnh quay phim sự kiện tại Đà Lạt bằng Flycam chất lượng sắc nét

Ayago là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam tại Đà Lạt đạt chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp. Ayago cung cấp 2 dịch vụ Flycam tại Đà Lạt: quay phim và chụp ảnh sự kiện. Bạn chỉ cần lựa chọn địa điểm yêu thích, Ayago sẽ giúp bạn khảo sát địa hình để cho ra đời những sản phẩm đẹp rực rỡ. Nhiều cặp đôi cũng lựa chọn quay phim flycam đám cưới của mình. Nếu bạn dù là cá nhân hay doanh nghiệp muốn có những thước phim màu sắc chân thực từ trên cao, hãy tham khảo Ayago để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Công ty chụp ảnh quay phim sự kiện tại Đà Lạt bằng Flycam chất lượng sắc nét

Ayago – Công ty chụp ảnh quay phim sự kiện tại Đà Lạt bằng Flycam chất lượng sắc nét

Chi tiết dịch vụ: https://ayago.vn/cho-thue-flycam-tai-da-lat/

6. Quay Phim Đà Lạt – Dịch vụ cho thuê Flycam uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Lạt

Quay Phim Đà Lạt được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Flycam uy tín chất lượng hàng đầu tại Thành Phố Ngàn Hoa Đà Lạt. Nơi đây được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn uy tín tại Việt Nam lựa chọn cho những sự kiện quan trọng để ghi lại dấu ấn cho doanh nghiệp. Những dự án đối tác lớn mà Quay phim Đà Lạt từng thực hiện có thể kể đến như: Vinhomes FPT Software, Hải Phát Land,… Quay Phim Đà Lạt cũng có hai sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn thuê dịch vụ flycam là dịch vụ có người lái và không có người lái.

Dịch vụ cho thuê Flycam uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Lạt

Quay Phim Đà Lạt – Dịch vụ cho thuê Flycam uy tín chất lượng hàng đầu tại Đà Lạt

Quay Phim Đà Lạt sử dụng nhiều thiết bị hiện đại như DJI Mavic 3, DJI Air2s, Sony A7S3,…chi phí đa dạng hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Chi tiết dịch vụ: https://quayphimdalat.com/dich-vu-flycam-da-lat/

Trên đây là dịch vụ chụp ảnh sự kiện bằng flycam tại Đà Lạt rất được nhiều khách hàng tin tưởng, yêu thích và lựa chọn. Hy vọng bài viết hữu ích đối với các bạn đọc của Blogreview. Hãy theo dõi Blogreview mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.