Bạn là một người đam mê với nhiếp ảnh? Bạn đang muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp? Tuy nhiên bạn lại đang lo lắng khi không biết lựa chọn khóa học nào thực sự uy tín để thực hiện được ước mơ. Tất cả những băn khoăn ấy sẽ được giải đáp bởi những trung tâm đào tạo khoá học chụp ảnh cho người mới bắt đầu tại Tp.HCM mà Blogreview giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo.

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Học viện nhiếp ảnh Lavender 

Lavender hiện cũng đang là địa chỉ đào tạo nhiếp ảnh uy tín hàng đầu Tp.HCM với hệ thống chương trình học được xây dựng bài bản được chia ra thành hai giai đoạn chính là:

 • Nhiếp ảnh cơ bản: Dành cho các bạn mới bắt đầu chụp ảnh
 • Nhiếp ảnh nâng cao – chuyên ngành ảnh cưới: Dành cho các bạn đã có một thời gian chụp hoặc làm việc trong lĩnh vực ảnh cưới. Các bạn có thể lựa chọn học 1 trong 2 hoặc cả 2 giai đoạn.
Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp - Học viện nhiếp ảnh Lavender 

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Học viện nhiếp ảnh Lavender

Với đội ngũ chuyên viên là những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh thực tế sẽ mang đến cho các bạn những bài học bổ ích và hiệu quả. Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ:

 • Có kiến thức vững vàng về kỹ thuật nhiếp ảnh.
 • Đủ khả năng tác nghiệp với tất cả các trường hợp thường gặp trong thực tế.
 • Có khả năng sử dụng tốt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế dàn trang album ảnh.
 • Có tư duy về nhiếp ảnh nói chung và nhiếp ảnh cưới nói riêng
 • Được rèn luyện phương pháp tiếp cận, cập nhật với các xu hướng ảnh mới để tự mình định hướng phong cách cũng như phát triển thêm trong tương lai.

Đặc biệt, khi ra trường nếu có vấn đề gì cần thắc mắc và chao đổi, Lavender luôn sẵn lòng giải đáp và trợ giúp hết mình với học viên. Với những bạn có năng lực sẽ nhận được cơ hội làm việc trực tiếp tại studio để phát triển khả năng của mình.

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp - Học viện nhiếp ảnh Lavender 

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Học viện nhiếp ảnh Lavender

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, p.11, Quận 3, TP.HCM ( Đối diện Công viên Lê Thị Riêng )
 • Điện thoại: 083 886 6623
 • Email: lavender.edu.vn/

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – HỌC VIỆN ONELIKE

Onelike là studio đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật tại TPHCM. Là học viện đầu tiên và cũng là tiên phong trong phong cách nhiếp ảnh hiện đại. Xuất phát bắt đầu từ một Freelancer, đến nay đã phát triển thành học viện OneLike với số lượng khách hàng thuộc top đông nhất HCM với khách hàng thuộc mọi tầng lớp mọi thể loại nhiếp ảnh.

Đội ngũ giảng viên là những nhiếp ảnh gia có tên tuổi, có tuổi nghề cao. Có thời gian dài cộng tác với các studio lớn, các kênh báo mạng uy tín như Kênh14, VTC …

Là nơi duy nhất có các khóa học từ cơ bản nâng cao. Với Onelike bạn sẽ được chúng tôi giúp các bạn hoàn thiện toàn bộ mọi kỹ năng chụp ảnh, xử lý hình ảnh từ cơ bản đến chuyên sâu nhất. Không chỉ thỏa mãn đam mêm chụp ảnh mà chúng tôi hướng bạn đến cái đích ” nhiếp ảnh gia ” thực thụ.

Kiếm ra tiền thậm chí là làm giàu với nghề chụp ảnh đó chính là mục đích mà Onelike thực sự mong muốn từ các bạn học viên. Thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, đảm bảo phù hợp với tất cả các bạn học viên. Các bạn có thể tự lên lịch cho khóa học của bạn. Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học.

Kiến thức đào tạo hữu dụng và hoàn toàn mới so với những giáo trình cũ mà các học viện khác vẫn đang sử dụng lặp đi lặp lại. Học xen lẫn những buổi thực hành tại studio, phim trường, ngoại cảnh. Học viên có cơ hội được trực tiếp chụp với Model giúp hoàn thiện khả năng tương tác, xử lý tình huống cũng như nắm bắt rõ quy luật ” Hiệu ứng tâm lý” giữa nhiếp ảnh gia và mẫu chụp. Được tham gia học hỏi kinh nghiệm cũng như giao lưu với tất cả học viên các khóa của Học viện. Tham gia các hoạt động offline được tổ chức thường xuyên bởi Onelike.

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp - HỌC VIỆN ONELIKE

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – HỌC VIỆN ONELIKE

Liên hệ

 • Địa chỉ: Chung cư H3, Phòng 906, Lầu 9, Hoàng Diệu, Quận 4, Hồ Chí Minh
 • Hotline : 0936298502.
 • Website: https://onelikestudio.com

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Films Wedding & Events

Trung tâm có trụ sở tại TPHCM, là một đội ngũ gồm nhiều người trẻ mong muốn cống hiến cho lĩnh vực quay phim cưới.

Thông qua khóa học quay phim cưới phóng sự, học viên sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim và chụp ảnh, được huấn luyện các kỹ năng quay phim cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc. Sau khóa học, học viên có thể tự mình thực hiện được một bộ phim cưới phóng sự hoàn chỉnh và đây sẽ là hành trang để khởi đầu một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai. Học viên của khóa học quay phim cưới phóng sự đào tạo trực tiếp bởi anh Trần Mạnh Cường là người sáng lập của thương hiệu Dragon Films. Đến thời điểm này anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh với thương hiệu TMC Photography và là giám đốc của công ty quảng cáo TMC Advertising từ 2007.

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp - Films Wedding & Events

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Films Wedding & Events

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 351/7B Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0917 489 622

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Trung tâm là tập hợp những nhiếp ảnh gia và quay phim lành nghề, mà người đứng đầu là anh Trọng Kiểm – cũng là cameraman chính của nhóm. Phạm vi hoạt động chính là ở TP. Hồ Chí Minh, và đi tỉnh theo chương trình của khách hàng.
Trung tâm luôn đảm bảo các nhiếp ảnh gia đào tạo có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm làm việc. Trung tâm nhận đào tạo nghề quay phim, chụp hình và dựng phim. Học viên được học và thực hành thường xuyên trên môi trường làm việc thực tế, giúp cho học viên nhanh chóng có được những kinh nghiệm thực tế và cứng tay nghề hơn.
Chương trình đào tạo theo hình thức một thầy một trò, học viên thực hành, giải đáp và được khắc phục những khuyết điểm tại hiện trường. Thời gian học linh động, tùy theo thời gian tham gia của học viên. Sau thời gian đào tạo cơ bản, các học viên được tự thực hành trong môi trường thực tế và có thầy dạy giám sát. Sau khi học viên được đào tạo thuần thục tay nghề, trung tâm sẽ hỗ trợ công việc cho học viên, hoặc học viên có thể ở lại làm tại trung tâm.

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp - Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Khoá học chụp ảnh chuyên nghiệp – Dịch vụ quay phim chụp hình Trọng Kiểm

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 59 Hàn Thuyên, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0983 206 200